skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯ VIỆN KHOA Y DƯỢC

      Thư viện Khoa Y Dược là một thành viên trẻ trong Hệ thống mạng thư viện Đại học Đà Nẵng. Thư viện Khoa Y Dược ra đời góp phần hỗ trợ Khoa Y Dược thực hiện nhiệm vụ cao cả: “đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học, sau đại học; bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ y tế trong các bệnh viện và các cơ sở y tế trong khu vực cũng như trên cả nước; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y - dược.”.

      Trong thời gian qua, thư viện Khoa Y Dược đã nỗ lực xây dựng vốn tài liệu phục vụ cho 4 ngành đào tạo tại Khoa bao gồm: Y khoa, Dược, Răng Hàm Mặt, và Điều dưỡng. Tuy nhiên, vốn tài liệu chuyên ngành y- dược tại Thư viện Khoa vẫn còn khiêm tốn chưa đáp ứng được nhu cầu công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Y Dược. Do đó, việc tham gia vào hệ thống mạng thư viện chung Đại học Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện cho người dùng của thư viện Khoa Y Dược có thêm cơ hội tìm kiếm và tiếp cận các nguồn tài nguyên thông tin thuộc các lĩnh vực quan tâm một cách thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

      Mục lục chung thư viện Đại học Đà Nẵng (UD – ALNET) cung cấp nguồn tài nguyên thông tin với hơn 200.000 nhan đề / 800.000 tài liệu bản in (bao gồm sách, ấn phẩm nhiều kỳ, luận văn, luận án, báo cáo khoa học và các tài liệu bản in khác); các cơ sở dữ liệu; tài liệu số và tài liệu điện tử hiện có tại Đại học Đà Nẵng. Hơn nữa, mạng mục lục UD – ALNET còn kết nối tìm kiếm đến một cơ sở dữ liệu xuất bản trực tuyến, tích hợp trên quy mô lớn chỉ mục trong môi trường điện toán đám mây, bao phủ hàng trăm triệu tài nguyên điện tử toàn văn như các bài báo, tạp chí khoa học, sách điện tử, kỷ yếu hội nghị khoa học, báo cáo kỹ thuật, luận văn … được thu hoạch từ các nhà xuất bản, từ kho số truy cập mở trực tuyến của hàng trăm trường đại học trên thế giới. Đây là những lợi ích không thể phủ nhận mà Mục lục chung thư viện UD – ALNET đem lại cho người dùng của toàn hệ thống thư viện Đại học Đà Nẵng nói chung và của Thư viện Khoa Y Dược nói riêng.


Hướng dẫn đăng nhập


Hướng dẫn tra cứu và mượn tài liệu của Thư Viện

    
 • Bạn đọc tải về Hướng dẫn tra cứu tài liệu: tại đây
 •   
 • Bạn đọc tải về Hướng dẫn đặt mượn và gia hạn tài liệu: tại đây

    

Quy định phòng Giáo trình và phòng Đọc của Thư Viện

    
 • Bạn đọc tải về Quy định phòng giáo trình: tại đây

 • Bạn đọc tải về Quy định phòng đọc: tại đây

  •   


Nội quy thư viện


 1. Điều 1: Bạn đọc sử dụng Thư viện phải có Thẻ Sinh viên/ Thẻ Giảng viên, Nhân viên… Khoa Y Dược. Bạn đọc không thuộc Khoa Y Dược phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

 2. Điều 2: Thời gian phục vụ: từ thứ 2 đến thứ 6

  - Sáng : 08h30 đến 11h30.

 3. - Chiều: 13h30 đến 16h30.

 4. Điều 3: Khi vào Thư viện, để túi sách đúng nơi quy định (đưa thẻ thư viện để nhận chìa khóa tủ), để các vật dụng cá nhân trong ngăn tủ bảo quản và xuất trình thẻ tại Quầy Lưu hành (không được sử dụng thẻ của người khác).

 5. Điều 4: Sách, tạp chí… chỉ đọc tại chỗ, không được tự ý mang ra khỏi Thư viện.

 6. Điều 4: Sách, tạp chí… chỉ đọc tại chỗ, không được tự ý mang ra khỏi Thư viện.

 7. Điều 6: Để được mượn sách bạn đọc bắt buộc tham gia lớp Hướng dẫn sử dụng Thư viện. Thẻ sinh viên chính là thẻ Thư viện. Mất Thẻ phải thông báo ngay cho Thư viện,và Không cho người khác mượn thẻ.

 8. Điều 7: Bạn đọc cần sao chụp tài liệu, yêu cầu liên hệ tại Quầy Lưu hành.

 9. Điều 8: Khi dùng máy tính phải giữ gìn các thiết bị, không tự ý sửa đổi hay cài đặt chương trình trong máy tính. Không chơi game, xem phim hoặc truy cập các trang web thiếu lành mạnh (kể cả trên máy tính xách tay của sinh viên).

 10. Điều 9: Bảo quản tốt tài liệu khi sử dụng; không xé, cắt, ghi chép vào trang sách báo.

 11. Điều 10: Ăn mặc gọn gàng, để vật dụng cá nhân vào đúng chỗ quy định. Sách của cá nhân mang vào, yêu cầu đăng ký tại Quầy Lưu hành.

 12. Điều 11: Giữ gìn trật tự, yên tĩnh, vệ sinh. Không ăn, uống, hút thuốc, và tắt âm thanh các thiết bị nghe nhìn (điện thoại di động, máy tính xách tay …).

 13. Điều 12: Mọi vi phạm các điều kể trên sẽ bị xử phạt theo quy định của Thư viện. 14. NGUỒN THÔNG TIN TRỰC TUYẾN HỮU ÍCH MIỄN PHÍ

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...